Chăn điện Sunbeam


Sunbeam là hãng sản xuất đồ gia dụng lâu đời của Mỹ, hãng được thành lập từ năm 1897. Chăn điện Sunbeam Velvet Plush tạo cảm giác thoải mái tối đa trên giường, ghế dài, ghế tựa,...Sunbeam Velvet Plush được làm từ chất liệu cực kỳ mềm mại, nhiệt được toả đều khắp chăn. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng vì chăn được sản xuất với tiêu chuẩn an toàn của Mỹ, chăn còn có chức năng tự động ngắt điện an toàn.

 

Chăn điện Sunbeam được làm 100% từ Polyester siều mềm có khả năng giữ nhiệt cao, êm ái dễ chịu với làn da của bạn. Chăn điện Sunbeam có mạng lưới dây dẫn nhiệt toả đều khắp chăn, lượng nhiệt được lan toả đều, vừa phải, và tối ưu hoá công suất toả nhiệt của hệ thống dây dẫn nhiệt độc quyền.

 

Bảng điều khiển có 3 mức thiết lập nhiệt độ và tính năng tự động ngắt điện sau 3 giờ. Chăn điện Sunbeam Velvet Plush đạt đến tiêu chuẩn Premium Soft (tiêu chuẩn cao nhất) của thang đo mềm của Mỹ. Chăn có thể sử dụng với máy giặt, máy sấy cho khô.

 

Chăn điện của hãng Sunbeam được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Chất liệu vải nhung mềm mại sang trọng. Sẽ tự điều chỉnh độ ấm dần của chăn và sẽ tự động giảm từ 10 độ đến 15 độ sau 8 tiếng. Chăn được trang bị một hệ thống dây điện cảm ứng chống rò rỉ điện và tự ngắt khi điện áp thay đổi đột ngột, đặc biệt bộ đổi nguồn điện áp 12v rất an toàn khi sử dụng. Có 3 mức điều chỉnh nhiệt độ, 3 mốc hẹn giờ (tắt).

 

Mẫu mã chăn điện giá rẻ đa dạng, ấn tượng về thiết kế sẽ mang đến cho bạn một mùa đông ấm áp. Chế độ chính hãng trên toàn quốc.

 

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện Kyung Dong Nhung, Chăn điện Kyung Dong Cotton, Chăn điện Hanil Nhung, Chăn điện Hanil Cotton, Chăn điện Fukadac, Chăn điện Teknos,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497 để được miễn phí vận chuyển!

2 sản phẩm trong

Chăn điện Sunbeam

Sắp xếp:    
   

Chăn điện Mỹ Sunbeam SB02 Model 2017

3.420.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Chăn điện Mỹ Sunbeam SB03 Model 2017

3.420.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng