Thương hiệu
Chất liệu

Chăn điện Woori


Chăn đệm điện Woori Hàn Quốc thiết kế đẹp mắt được phân phối chính hãng tại Siêu thị Timemart. Chúng tôi cam kết sản phẩm Chính hãng - Giá rẻ - Chất lượng.

Chăn điện Woori mẫu mới nhất với sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã tuyệt đẹp mang đến cho người sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

 - Công nghệ sản xuất hiện đại cùng những tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất mang đến những sản phẩm chất lượng cho người sử dụng.

 

Chăn điện Hàn Quốc giúp phòng chống các bệnh về hô hấp, xương khớp mỗi khi đông về bằng khả năng làm ấm nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Chăn điện giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ sẽ mang đến cho người sử dụng Việt một sản phẩm vừa đáp ứng được yêu cầu bền tốt, an toàn khi sử dụng mà giá thành lại phải chăng.

 

- Chăn sưởi điện có 5 mức điều chỉnh nhiệt độ sẽ giúp người sử dụng có thể tự điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp khi sử dụng. Thiết kế điều khiển dễ sử dụng, đẹp mắt.

 

Chăn điện Hàn Quốc được bảo hành lên tới 1 năm và có bảo hiểm 1 tỷ đồng khi mua hàng. Giúp người tiêu dùng có thể an tâm hơn về chất lượng.

 

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện Kyung Dong NhungChăn điện Kyung Dong CottonChăn điện Hanil NhungChăn điện Hanil CottonChăn điện FukadacChăn điện Teknos,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497 để được miễn phí vận chuyển!

2 sản phẩm trong

Chăn điện Woori

Sắp xếp:    
   

Chăn điện Woori Nhung

1.150.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Chăn điện Woori Cotton

790.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->