Chăn điện Emi


Chăn đệm điện Hàn quốc hiện nay được sử dụng khá nhiều trong các gia đình Việt vào mùa đông. Bởi đây là thiết bị sưởi cần thiết giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu trong  thời tiết lạnh giá. Do vậy mà mỗi khi thiều tiết chớm lạnh, rất nhiều chị em rủ nhau đi mua chăn điện để sưởi ấm cho cả gia đình. 

 

Cùng với Woorri, Hanil, Emi cũng là một trong những thương hiệu chăn điện có uy tín trên thị trường. Chăn điện Emi được thiết kế với hai chất liệu khác nhau, vì vậy có thể chọn tùy chọn  chất liệu nhung hoặc cotton thường. Với mỗi chất liệu khác nhau  sẽ tạo cho bạn cảm nhận khác nhau khi sử dụng chăn điện hàn quốc chất lượng cao.

 

 Chăn điện Emi rất tốt cho sức khỏe, bởi  chăn điện có khả năng tỏa nhiệt đều nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính. Chính vì vậy mà chăn điện hanil emi hàn quốc này luôn được các chị em nghĩ tới đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm này cho gia đình.

 

Chăn điện Emi được coi là sản phẩm tiết kiệm, vì chăn sưởi ấm không tiêu tốn nhiều điện năng (30W – 150W).  Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng chăn điện mà không lo tiền điện sẽ tăng khi sử dụng vào mùa đông.

 

Chăn điện sưởi ấm được ưa chuộng trên khắp thế giới, sản phẩm này đã được dùng phổ biến ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản từ 35 năm nay. Bởi sử dụng chăn điện này an toàn và tiết kiệm trong mọi gia đình. Đặc biệt với bộ điều chỉnh nhiệt thông minh với 7 mức nhiệt tùy chọn, dễ dàng điều chỉnh thích hợp với điều kiện thời tiết.

 

Đồng thời các đường toả nhiệt bằng phương pháp cảm ứng nhiệt được định vị một cách hợp lý trên toàn bộ bề mặt tránh được sự tập trung một cách cục bộ, cùng với sự kiểm soát tự động ở tất cả các bộ phận để chống lại sự tăng nhiệt độ quá mức và ngắt mạch khi cần thiết.

 

Do vậy đây là những lý do tại sao bạn nên chọn chăn điện hàn quốc emi an toàn và chất lượng. Sản phẩm này cũng khá phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Hãy sử dụng chăn điện emi hàn quốc tốt nhất  sử dụng cho gia đình.

 

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện Kyung Dong Nhung, Chăn điện Kyung Dong Cotton, Chăn điện Hanil Nhung, Chăn điện Hanil Cotton, Chăn điện Fukadac, Chăn điện Teknos,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497

 

0 sản phẩm trong

Chăn điện Emi

Sắp xếp:    
   
zalo -->