Chăn điện Đức


Chăn điện mùa đông Heizen công nghệ Đức được dùng cho mùa đông, giữ ấm các ngày lạnh đại hàn, đặc biệt tốt cho các bé trẻ nhỏ và các người già lớn tuổi, kích thích sự tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất, có tác dụng phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, giúp giấc ngủ sâu hơn. Phù hợp cho 2-3 người cùng nằm. Nhiệt độ tối đa lên đên 65 độ.

 

 Chăn điện Đức Heizen được thiết kế với lớp vải giả da, màu sắc sang trọng, tinh tế đến từng mũi kim chỉ, khó ngấm nước, nếu bạn vô ý làm đổ một chút nước vào, bạn hoàn toàn có thể dùng khăn lau khô và tiếp tục sử dụng bình thường.

 

- Với các dây nhiệt được sắp xếp trải đều, chăn điện Heizen mang cho bạn một hơi ấm lan toả khắp cơ thể, xoá tan cái lạnh mùa đông một cách nhanh chóng, rất thích hợp để sử dụng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

- Điểm đặc biệt ở chăn điện Heizen 2016  là có 2 bộ điều khiển cho 2 phần chăn riêng biệt, cùng nằm chung một chăn nhưng 2 người có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với bản thân mình nhất.

 

- Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, có tác dụng hồi phục sức khoẻ rất tốt cho người già, người mới ốm dậy.

 

- Mức tiêu thụ điện năng rất ít khoảng 30-35W/h, do đó mang lại hiệu quả sưởi ấm cao trong khi lại rất tiết kiệm điện.

 

 - Chăn đệm sưởi có thể giặt được nhưng bạn nên giặt khô hoặc giặt bằng máy giặt (Lưu ý: Nên cho chăn vào lưới giặt). Nếu giặt bằng tay nên tránh vò, vặn chăn quá mạnh gây đứt dây điện bên trong (có thể dùng bột giặt).

 

- Nên giặt khô chăn điện Heizen, tránh phơi dưới ánh nắng mặt trời, không vò hay xoắn sản phẩm.

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện HeizenChăn điện Hanil NhungChăn điện Hanil CottonChăn điện FukadacChăn điện Teknos,.... 

Liên hệ : 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

4 sản phẩm trong

Chăn điện Đức

   

Chăn điện Heizen CHLB Đức Model 2016

1.450.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Chăn điện nhập khẩu Đức Beurer UB66XXL

2.400.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Chăn điện Beurer đơn nhập khẩu Đức TS20 chính hãng

1.400.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Chăn điện Beurer nhập khẩu Đức HD100

2.700.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng