Chăn điện Daewon


Miền Bắc sắp đón không khí lạnh. Đợt không khí lạnh cường độ mạnh sẽ tràn đến miền Bắc vào cuối tháng này, kèm theo mưa khiến nền nhiệt giảm từ 5 đến 7 độ C. Trong những căn nhà đóng kín cửa, những cụ già, em nhỏ, và cả người trưởng thành cũng co ro vì lạnh. Bật điều hòa, chạy máy sưởi để xua tan cái lạnh…Tiền điện hơi cao.

 

Người già vì cái lạnh làm xương khớp trở người đau nhức. Ai bị bệnh gút chắc cũng không thích cái lạnh, tê buốt ngón chân, ngón tay. Chỉ mong sao được nằm lì một chỗ nghỉ ngơi. Trẻ nhỏ sụt sịt nước mũi ngồi chơi, xem phim trên nền nhà lạnh ngắt. Xót con, xót cháu. Điều ước: ước gì có thể giảm bớt cái sự đau nhức này, ước gì con cái ngồi chơi ngoan cho mình yên tâm làm việc khác.
 

Chăn điện Hàn Quốc Daewon  đã  xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã được 4-5 năm, và cho đến nay chưa có bài báo hay thông tin liên quan đến sự cố do chăn đệm điện gây ra. Để hiểu rõ hơn về chăn điện ta sẽ tìm hiểu cơ chế hoạt động của chăn đệm điện.

 

Nguyên tắc hoạt động của Chăn điện Hàn Quốc Daewon  rất an toàn, điện năng sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng thông qua một dạng sợi thủy tinh không dẫn điện trong chăn. Không những vậy kết cấu những sợi thủy tinh này lại được bọc trong những lớp cao su an toàn giúp cách nước trong trường hợp chăn bị ướt hay giặt chăn. Chính vì bản chất của chăn điện là sưởi ấm bằng nhiệt do vậy nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Chăn điện Daewon khá gọn nhẹ, với kích thước 1350x1800mm đã được tập đoàn dệt may Việt Nam kiểm nghiệm và thông qua yêu cầu chất lượng hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam theo quyết định số 3179/2013/TB-TTCN-VDM, do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 
Theo dự báo của đài khí tượng thủy văn, những đợt rét đậm rét hại sẽ đến sớm và kéo dài hơn so với mọi năm, lựa chọn đệm điện hàn quốc Daewon để yên tâm bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình của bạn.
 
Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện Kyung Dong Nhung, Chăn điện Kyung Dong Cotton, Chăn điện Hanil Nhung, Chăn điện Hanil Cotton, Chăn điện Fukadac, Chăn điện Teknos,.... 
0 sản phẩm trong

Chăn điện Daewon

Sắp xếp:    
   
zalo -->