Chăn điện Ak Systec


Chăn đệm điện đang là sản phẩm hot nhất mùa đông mang đến sự ấm áp cho giấc ngủ sâu hơn. Với nhiều tác dụng rất tốt cho người dùng không làm khô da hay ảnh hưởng đến sức khỏe như điều hòa, quạt sưởi. Sau khi một ngày làm việc vất vả bạn sẽ được thư giãn với chăn điện không quá dày nặng mà vẫn ấm áp.

 

Chăn điện Ak Systec mang thương hiệu nổi tiếng chính hãng Hàn Quốc đây là sản phẩm thiết thực dành cho gia đình bạn. Sản phảm được thiết kế và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nên có thể sử dụng cho trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai. Với chất liệu  mềm, vật liệu điện công nghệ Hàn Quốc, bên rong chịu lực và tỏa nhiệt ổn định. Khi gặp sự cố bất ngờ ( đổ nước, trẻ nhỏ đái dầm…) bộ điều khiển sẽ tự ngắt. Sau khi sấy hoặc phơi khô, chăn sẽ hoạt động bình thường trở lại.

 

Chăn điện được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Sản phẩm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

 

- Chăn điện Hàn Quốc Ak Systec với chất lượng sản phẩm cực tốt, chất liệu sợi tổng hợp. Bên cạnh đó chăn điện lại là sản phẩm tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. 

 

- Sử dụng chăn điện chính hãng mang lại tác dụng phòng chữa bệnh giữ ấm cho cơ thể người, kích thích tuần hoàn máu, giúp ngủ ngon hơn. 

 

- Sản phẩm Chăn điện Hàn Quốc đặc biệt tốt cho những người có bệnh như: Thấp khớp, cảm lạnh, đau lưng, đau cột sống hay xương khớp…

 

- Phù hợp với mọi gia đình, mọi lứa tuổi, nhất là những người già yếu, trẻ em…

 

- Loại bỏ ẩm thấp cho người nằm cảm giác khô thoáng.

 

- Tiết kiệm điện do chỉ tỏa nhiệt giữ ấm cho cơ thể nên công suất thấp trung bình từ 30-90W/h cao nhất là 120W/h

 

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện Kyung Dong NhungChăn điện Kyung Dong CottonChăn điện Hanil NhungChăn điện Hanil CottonChăn điện FukadacChăn điện Teknos,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497 để được miễn phí vận chuyển!

 

 

0 sản phẩm trong

Chăn điện Ak Systec

Sắp xếp:    
   
zalo -->