Tìm theo giá
Chất liệu

Chăn điện Fukadac


Chăn điện Fukadac là một trong những dòng sản phẩm được người Việt Nam ưa chuộng trong nhiều năm qua. Siêu thị Timemart phân phối Chăn điện Nhật Bản chính hãng - Chất lượng - Giá rẻ nhất thị trường.

Chăn đệm điện Fukadac là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật Bản, Chăn điện Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ hiện đại có khả năng cảm biến nhiệt, làm ấm nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

 

Chăn điện chính hãng được sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn và những quy định khắt khe Nhật Bản trước khi được đưa ra thị trường.

 

  Chăn sưởi điện Fukadac Nhật Bản với nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ dễ sử dụng. Bạn có thể trải chăn để làm đệm hoặc làm chăn đắp. 

 

- Chăn sưởi điện Với khả năng làm ấm có tác dụng phòng chữa bệnh, giữ ấm cho cơ thể người, lưu thông máu tốt hơn, giúp ngủ ngon hơn. 

 

Chăn điện Nhật bản rất tốt cho người mắc những bệnh như: Thấp khớp, cảm lạnh, đau lưng, đau cột sống hay xương khớp…

 

- Thiết kế luôn đẹp mắt, thời trang, dễ dàng sử dụng chăn đệm điện phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình bạn.

 

Mẫu mã chăn điện giá rẻ đa dạng, ấn tượng về thiết kế sẽ mang đến cho bạn một mùa đông ấm áp. Chế độ chính hãng trên toàn quốc.

 

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện Kyung Dong NhungChăn điện Kyung Dong CottonChăn điện Hanil NhungChăn điện Hanil CottonChăn điện FukadacChăn điện Teknos,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497 để được miễn phí vận chuyển!

1 sản phẩm trong

Chăn điện Fukadac

Sắp xếp:    
   

Chăn điện Fukadac

1.580.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng