Cách sử dụng máy làm sữa chua


Máy làm sữa chua đang là sản phẩm hót nhất hiện nay về chất lượng mẫu mã và đặc biệt nó giúp chị em phụ nữ làm sữa chua được dễ dàng hơn rất nhiều. Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm máy làm sữa chua khác nhau nhưng cơ chế hoạt động của giống nhau tạo môi trường nhiệt phù hợp lên men thành sữa chua. Dưới đây là là hướng dẫn cách sử dụng máy làm sữa chua các loại.

 

 

Về cơ chế hoạt động máy làm sữa chua sẽ được chia làm 2 loại: máy chỉ có chức năng ủ ấm không và máy có thêm chức năng hẹn giờ thông minh. Thông thường máy làm sữa chua 6 cốc chỉ có  đèn báo điện chỉ việc cắm dây như: máy làm sữa chua Hommy, máy làm sữa chua Misushita 6 cốc, máy làm sữa chua Chefman. Một số máy làm sữa chua có tính năng hẹn giờ có giá thành cao hơn một chút như: máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh của Thái Lan.

 

Đối với máy chỉ có đèn báo điện sử dụng rất đơn giản bạn chỉ việc cắm dây điện bộ phận sinh nhiệt hoạt động ở 42 - 45 độ C. Nếu là mùa hè trong vòng từ 5 - 6 tiếng bạn sẽ được ăn còn nều là mùa đông từ 6 - 8 tiếng là có cốc sữa chua thơm ngon. Máy không có chức năng hẹn giờ nên bạn phải đặt nhắc nhở hay báo thức đồng hồ để ngắt điện. Nếu không để í quá thời gian bạn coi như công sức pha chế công cốc.

 

Máy làm sữa chua có chức năng hẹn giờ khi bạn pha chế xong xếp cốc sữa chua vào trong máy sau đó ấn nút hẹn giờ thế là xong. Khi công việc làm sữa chua của máy hoàn thành đèn chuyển sang chế độ Yogust máy không sinh nhiệt ủ ấm nữa.

 

 

Gọi làm máy làm sữa chua nhưng nó chỉ tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn lên men tạo thành sữa chua nó không thể tự pha chế các thành phần làm sữa chua được. Muốn có được những cốc sữa chua thơm ngon công thức pha chế phải chuẩn. Dưới đây là cách làm sữa chua và sử dụng máy làm sữa chua Misushita đơn giản nhất.

 

Cách làm sữa chua với Máy làm sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh

 

- Bước 1: Sữa chua 1 hộp để ngoài khoảng 6 - 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.

- Bước 2: Đổ 3/4 hộp sữa ông thọ ra bình to, sau đó đổ 330 ml nước sôi vào khuấy cùng, cho 500ml nước đun sôi để nguội khuấy cho tan dung dịch.

- Bước 3: Cho hộp sữa chua vào quấy cùng dung dịch .

- Bước 4: Rót dung dịch vào cốc rồi xếp vào  máy.

- Bước 5: Thời gian ủ sữa mùa hè 6 tiếng, mùa đông 7-8 tiếng.

Với các làm rất đơn giản không mất quá nhiều thời gian chờ đợi chúc người dùng có những cốc sữa chua thơm ngon tốt cho sức khỏe.

 

 Liên hệ ngay Hotline tư vấn mua máy làm sữa chua chính hãng: 09.0497.0497

3 sản phẩm trong

Cách sử dụng máy làm sữa chua

Sắp xếp:    
   

Máy làm sữa chua Hommy Ba Lan, 8 cốc 1,6 lít, Bảo hành 24 Tháng

290.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy làm sữa chua Chefman CM-311T 12 cốc thủy tinh

450.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy làm sữa chua Mitsushita 12 cốc thủy tinh

589.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng