Cách sử dụng hộp cơm hâm nóng Komasu được lâu bền

Hộp cơm hâm nóng đang là sản phẩm hot đối với đặc biệt là chị em văn phòng. Khi mùa động lạnh đã đến việc mang cơm đi làm của chị em luôn gặp rắc rối khi ăn bởi cơm canh sẽ nguội và những thức ăn có mỡ sẽ đông lại rất khó ăn. 

Chính vì vậy mà để có bữa cơm trưa ngon lành nóng hổi tại văn phòng thì các chị em phải tìm đến các loại hôm cơm có thể cắm điện để hâm nóng. Hộp cơm đang được bán chạy hiện nay chính là hộp cơm hâm nóng tự động Komasu. Tuy nhiên cách sử dụng hộp cơm hâm nóng Komasu được lâu bền như thế nào thì một số bạn vẫn chưa biết. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về hộp cơm Komasu và cách bảo quản hộp cơm được lâu bền nhé.

Hộp cơm Komasu chính hãng

Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu chính hãng 

Hộp cơm hâm  nóng Komasu sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Nhật Bản. Địa chỉ sản xuất chính là Việt Nam do vậy được người dùng tin tưởng lựa chọn. Hơn thế nữa hộp cơm hâm nóng Komasu với chất liệu nhựa PP cao cấp đã được bộ y tế chứng nhận là an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hộp cơm hâm nóng Komasu với 3 ngăn đựng được nhiều thức ăn hơn, với 2 ngăn tách biệt đi kèm 1 ngăn rời ở ngoài giúp cho bạn có thể mang theo nhiều loại thức ăn để đảm bảo chất dinh dưỡng. Đặc biệt các mẹ bầu do không muốn ăn ngoài vì sợ không an toàn chính vì vậy cần mang nhiều loại thức ăn để đáp ứng đủ nhu cầu.

Hộp cơm hâm nóng 3 ngăn chứa nhiều thức ăn

Hộp cơm hâm nóng Komasu 3 ngăn chứa nhiều thức ăn

Thông tin kỹ thuật của hộp cơm Komasu:

- Tên sản phẩm: Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu

- Điện áp: 220V-50Hz

- Công suất: 40 W

- Thời gian làm nóng: 30 - 45 phút

Những điểm chú ý để sử dụng hộp cơm komasu lâu bền:

- Hộp cơm Komasu được làm hoàn toàn bằng nhựa, bên trong có những thiết bị bằng điện chính vì vậy không được cho hộp cơm vào lò vi sóng hay tủ lạnh.

- Sau khi sử dụng không nên vệ sinh hộp cơm ngay và không được ngâm trong nước, khi rửa phải đậy kín chỗ cắm điện tránh gây nước vào bên trong dẫn đến chạy chập điện.

- Khi cắm cơm để hâm nóng tránh cắm điện quá lâu, nhiều lần lâu như vậy mâm nhiệt sẽ nhanh già nhanh hỏng.

Giấy chứng nhận của bộ y tế đối với hộp cơm Komasu

Giấy chứng nhận của bộ y tế với hộp cơm Komasu

Chỉ cần như vậy thôi là bạn đã có thể giữ hộp cơm hâm nóng của mình được lâu bề theo thời gian. Đã rất nhiều người sử dụng trải nghiệm hộp cơm Komasu và chất lượng của nó đã được khẳng định. Thêm vào đó hộp cơm Komasu có giá thành vừa phải không quá đắt chính vì vậy mà người tiêu dùng thấy hợp lý khi mua hộp cơm Komasu.

 Bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác tại: Timemart.com.vn

Địa chỉ để mua hộp cơm Komasu chính hãng: 42 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Liên hệ Hotline: 09.0497.0497