Cách sử dụng hộp cơm hâm nóng để có độ bền lâu nhất

Cách sử dụng hộp cơm hâm nóng để đảm bảo an toàn và hộp cơm có độ bền cao nhất, các cụ ta có câu “ của bền tại người “ mà. Hãy cùng thực hiện câu châm ngôn này nhé.

Hộp cơm hâm nóng hiện nay đang là dòng sản phẩm thiết yếu của nhiều người, nhất là đối với những chị em công sở việc mang cơm theo đi làm là việc diễn ra hằng ngày và đã dần trở thành thói quen. Hộp cơm hâm nóng giúp chúng ta có những bữa ăn chất lượng, nóng hổi, thơm ngon và mang lại cho chúng ta cảm giác như được ăn ở nhà vô cùng ấm áp.

Hộp cơm cắm điện hâm nóng thức ăn tiện dụng

Hộp cơm cắm điện hâm nóng thức ăn tiện dụng

Vì đang là dòng sản phẩm HOT và bán chạy hàng đầu hiện nay nên có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của người tiêu dùng được đặt ra, trong đó có rất nhiều khách thắc mắc về “cách dùng hộp cơm hâm nóng sao cho đúng nhất” để nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bước sử dụng dành cho sản phẩm hộp cơm hâm nóng như sau:

-          Thứ nhất, các bạn hãy cho cơm và thức ăn đã được chế biến chính vào các ngăn của hộp cơm.

-          Thứ hai, chúng ta cho các ngăn của hộp cơm đã đựng đủ thức ăn vào trong hộp. Sau đó đậy kính bằng nắp đậy và khóa nắp theo khóa 4 bên sườn của sản phẩm.

-          Thứ ba, chúng ta cần cắm điện trước khi ăn khoảng 30 đến 40 phút để thức ăn và cơm được hâm nóng hoàn toàn. Lưu ý chúng ta nên mở nắp thông hơi trên phần nắp trong quá trình hâm, kéo đầu dây điện bên trong cắm vào ổ điện.

-          Cuối cùng, khi có dòng điện chạy qua thì tín hiệu đèn sẽ phát sáng và thức ăn cùng với cơm của chúng ta sẽ được hâm nóng tự động.

Lắp đúng các bộ phận của hộp cơm hâm nóng

Lắp đúng các bộ phận của hộp cơm hâm nóng

 Ngoài ra chúng tôi còn có thêm một số lưu ý dành cho các bạn khi dùng hộp cơm hâm nóng như sau:

-          Các bạn nên chú ý mở nắp thông hơi khi chúng ta tiến hành hâm nóng thức ăn, để hơi nóng được thoát ra bên ngoài. Nếu không hộp cơm có thể bị biến dạng do không được thoát hơi.

-          Chúng ta không nên tuyệt trùng sản phẩm hộp cơm hâm nóng ở nhiệt độ cao.

-          Không cho sản phẩm hộp cơm hâm nóng và trực tiếp lò vi sóng để hâm nóng

-          Không nên đặt hộp cơm trực tiếp vào tủ lạnh.

-          Không ngâm sản phẩm hộp cơm hâm nóng và nước hay bất cứ chất lỏng nào khi vệ sinh.

-          Sau khi chúng ta hâm nóng cơm nên rút dây điện ra khỏi ổ cấm.

 Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng các bạn hãy truy cập trang web: Timemart.com.vn hoặc gọi vào số: 09.0497.0497 và số 09.0282.6566.

>>> Xem thêm: Hộp cơm hâm nóng Chefman, đây là dòng hộp cơm dễ sử dụng nhất hiện nay bởi bên trong khay bằng inox có thể nhấc rời ra ngoài để vệ sinh sản phẩm.