Tìm theo giá

Cách sử dụng bếp hồng ngoại


 

Hiện nay giá ga đang ngày một tăng với nhiều diễn biến bất thường, khiến nhiều người tìm ra nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng trên. Một giải pháp mà nhiều người lựa chọn nhất đó là chuyển sang dùng bếp hồng ngoại. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn không biết cách sử dụng như thế nào. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp nướng hồng ngoại đúng cách.

Bếp hồng ngoại đang là một trong những thiết bị gia dụng được nhiều người lựa chọn nhất. Với khả năng sử dụng được tất cả các loại nồi với nhiều ứng dựng khác nhau trong sử dụng mà bếp hồng ngoại lấy được cảm tìn của người sử dụng rất nhanh. Đặc biệt là bạn có thể nướng, chiên ngay trên mặt bếp. Nhất là trong mùa đông này thì những ứng dụng này của bếp thật khiến người tiêu dùng không thể bỏ lỡ.

6 bước sử dụng bếp hồng ngoại đúng cách:

Bước 1: Đặt nồi nên bếp

Đặt nồi hoặc dụng cụ mà bạn muốn đun lên trên mặt của bếp hồng ngoại. Chú ý, trong bước này, bạn không được để bếp trong tình trạng bếp trống hoặc trong nồi không có nước hoặc thực phẩm khi đã mở điện.

Bước 2:Cắm điện

Sau khi đặt nồi có thực phẩm vào giữa bếp thì bạn cắm điện. Khi cắm điện, bạn sẽ thấy chuông của bếp sẽ kêu, màn hình Led hiển thị cho bạn biết bếp đã sẵn sàng hoạt động.

Bước 3: Mở điện

Bạn ấn nút Mở/tắt (ON/OFF) để bật máy, lúc này đèn sẽ hiển thị sáng lên và chuyển sang chế độ chờ.

Bước 4: Chọn chức năng nấu

 Bạn ấn vào mục Thực đơn – Menu – Function để  chọn chức năng nấu được cài đặt. Tùy vào nhu cầu của bạn muốn dùng như thế nào mà chọn những chức năng phù hợp như:

-  BBQ để nướng thịt

-  Stir Fire để chiên – xào

-  Hot Pot/Chafing để nấu lẩu

-  Soup để nấu canh

-  Boil để nấu nước

Bước 5: Điều chỉnh nhiệt

Điều chỉnh nhiệt độ và công suất. Để món ăn giữ được vị ngon, nhanh chín, bạn nên để chế độ nhiệt phù hợp.

Bước 6: Tắt điện

Sau khi nấu xong, bạn nhấn nút Mở/Tắt – ON/OFF để tắt máy, bếp sẽ ngừng hoạt động. Lúc này chờ cho cánh quạt tản mát bếp ngừng chạy mới rút dây điện ra.

Đây là 5 bước cơ bản để bạn sử dụng bếp hồng ngoại đúng cách. Việc sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn kéo dài được tuổi thọ của bếp. Tuy nhiên, việc tuổi thọ của bếp cũng phụ thược vào việc bạn lựa chọn bếp như thế nào. Bạn nên chọn các loại bếp đến từ những thương hiệu, nơi phân phối uy tín như: bếp hồng ngoại Yosaky, bếp hồng ngoại Chiyoda,....

1 sản phẩm trong

Cách sử dụng bếp hồng ngoại

Sắp xếp:    
   

Bếp từ galaxy 20104S cao cấp

880.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng