Các loại máy lọc nước


 

Máy lọc nước trên thị trường hiện nay có vô số các loại lọc nước khác nhau. Mỗi loại chúng lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như giá thành của sản phẩm. Máy lọc nước được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay là máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO.

 

Máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO đang là 2 cái tên được người tiêu dùng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Không chỉ mang lại giá trị sử dụng tiện lợi, máy lọc nước Nano và RO đã góp phần cải thiện được môi trường sống, tiết kiệm nhiên liệu và phù hợp với thu nhập của từng hộ gia đình. Tính đến thời điểm này, 2 dòng máy này đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, Nano và RO dường như đã quá quen thuộc đối với căn bếp của các gia đình và trở thành người bạn thân thiết góp phần làm cuộc sống trở nên thi vị hơn.

 

Máy lọc nước Nano

 

Máy lọc nước Nano là máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano trong quá trình lọc nước. Đây là công nghệ phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Với công nghệ này, người tiêu dùng có thể yên tâm trong vấn đề sử dụng nước của gia đình. Vấn đề về nước bẩn không còn là vấn đề qua trọng của gia đình bạn nữa. Máy lọc nước Nano sẽ giúp bạn lọc sạch những tạp chất bẩn, Đồng thời lưu giữ lại những khoáng chất cần thiết và có lợi cho sức khỏe của con người đảm bảo vi chất trong cơ thể của con người. Sau khi lọc nước xong, bạn sẽ đón nhận nguồn nước hoàn toàn mới, vô cùng tinh khiết, tự nhiên và an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe của con người.

Lưu ý nhỏ cho các bạn, đối với nguồn nước đã qua xử lí hoặc nước mưa sau khi lọc xong bằng máy lọc nước Nano, bạn có thể sử dụng được trực tiếp luôn. Ngược lại, đối với nguồn nước không đảm bảo chất lượng, bạn chỉ nên dùng cho nấu ăn.

 

Các dòng máy lọc nước Nano trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn như: máy lọc nước Aquastar, máy lọc nước Hanico, máy lọc nước Sukida,...

 

Máy lọc nước RO

 

Cũng giống như máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO đang là cái tên chiếm được rất nhiều tình cảm của các gia đình và được giới chuyên gia, truyền thông đánh giá cao.

 

 

Máy lọc nước RO có rất nhiều ưu điểm đáng để bạn bỏ chút thời gian để khám phá. Thật khó có thể đem so sánh giữa sản phẩm này với sản phẩm khác. Với máy lọc nước RO, bạn sẽ cảm nhận được nguồn nước sạch, tinh khiết, tự nhiên đang ẩn hiện trong từng bữa ăn của gia đình bạn và bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chúng. Đặc biệt khi sử dụng máy lọc nước RO, bạn không cần phải đun sôi mà có thể uống trực tiếp ngay sau khi máy lọc xong. RO không chỉ lấy đi những tạp chất, chất bẩn không có lợi cho sức khỏe của con người mà còn giúp cải thiện mùi vị của nước, giúp quá trình lưu thông máu diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời, máy còn giữ lại những chất có lợi cho sức khỏe của con người. Thật tuyệt với phải không các bạn! Với máy lọc nước RO, bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian trong việc lọc nước thủ công mà vẫn không đảm bảo được chất lượng. Đồng thời, qua quá trình xử lí của máy lọc nước, bạn có thể sử dụng chúng an toàn và tiết kiệm do không sử dụng nguồn năng lượng. 

Đây là 2 loại máy lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Để thuận tiện hơn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm, bạn có thể đến các địa điểm uy tín cung cấp sản phẩm máy lọc nước trên thị trường như siêu thị Timemart tại 42 Trường Chinh, Hà Nội.

 

 

DMCA.com

2 sản phẩm trong

Các loại máy lọc nước

Sắp xếp:    
   

Bình lọc và tạo nước ion kiềm Dr.Sung Korea

1.000.000đ
Mã SP:2016 |   Còn hàng

Máy lọc nước Fujie RO-08

3.300.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng