Bếp từ đơn


Bếp từ đơn không còn xa lạ gì với mỗi căn bếp của gia đình Việt. Bếp có kích thước nhỏ gọn giúp quý khách có thể di chuyển dễ dàng di chuyển và thức hợp với những bữa lẩu và nướng.

 

Bếp đơn từ có khả năng nấu rất nhanh. Bếp từ làm được điều này là nhờ có công công nghệ dùng lực từ làm nóng đáy nồi, cho hiệu suất nấu ăn đến hơn 90%. Công suất thiết kế của bếp từ thường cao và nấu ăn nhanh tương đương ấm siêu tốc nếu cùng một lượng nước.

 

Bếp từ có thiết kế vô cùng đẹp mắt, đem đến bữa cơm của bạn không chỉ ngon mà còn đẹp mắt. Với chất liệu cao cấp như nhựa, inox, kính nên dễ vệ sinh làm cho không gian bếp nhà bạn luôn ngăn nắp, gọn gàng và thanh lịch.

 

Đặc biệt, không giống như mọi người vẫn nghĩ bếp từ đơn tốn điện, ngược lại, bếp từ rất tiết kiệm điện khi hiệu suất làm việc cao hơn 90%. Hơn nữa, bếp không làm nóng xung quanh mà chỉ làm nóng nồi trực tiếp, không phát sinh chi phí làm mát không khí trong nhà.

 

Quan trọng hơn cả, bếp từ đơn rất an toàn đối với người sử dụng, gần như nguy cơ cháy nổ bắt nguồn từ bếp từ đơn vô cùng ít, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Thật tiện lợi phải không các bạn.

 

Để mua được bếp điện từ chính hãng, bạn hãy đến siêu thị Timemart. Tại đây, bạn sẽ được tham khảo một số loại bếp từ đơn chính hãng đến từ các các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: bếp từ Galaxy, bếp từ Philips, bếp từ Makxim Star, bếp từ Magic One,... Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những loại bếp từ đơn hoàn toàn chính hãng, chất lượng nhất hiện nay.

 

 

 

 

 


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

4 sản phẩm trong

Bếp từ đơn

   

Bếp điện từ đa năng Magic One MG-37 chính hãng

950.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp điện từ đa năng Magic One MG-36 chính hãng

690.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp từ Philips D5

650.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp từ galaxy 20104S cao cấp

880.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng