Tìm theo giá
Thương hiệu

Bếp từ đôi


 

Bếp từ đôi đã và đang trở thành một trong những thiết bị chính nấu nướng của gia đình và thay thế bếp ga tưởng như quá khó. Với bếp từ đôi, công việc nấu nướng của bạn trở nên quá đơn giản, đặc biệt rất phù hợp với gia đình đông thành viên.

 

Bếp từ đôi lôi cuốn dược người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên với cấu tạo bề mặt cứng cáp, chất lượng, độ bền cao nhưng lại mang vẻ mượt mà tinh tế về kiểu dáng.

 

Bếp từ đôi sở hữu những tính năng mà các loại bếp khác đều phải ghen tị. Đó là tính năng hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu cao. Thiết kế của bếp có 2 vùng nấu nhưng lại vô cùng gọn gàng, vừa vặn đáp ứng nhu cầu nấu nướng của đa số gia đình. Đồng thời diện tích của bếp cũng khá nhỏ gọn lên dễ dàng lắp đặt trong các căn bếp có diện tích khiêm tốn.

 

Thiết kế của bếp vô cùng an toàn đối với người tiêu dùng. Phần thân dưới của bếp được thiết kế bằng chất cách điện, cách nhiệt giúp bảo vệ các vi mạch điện tử bên trong thân bếp. Vì vậy, bạn sẽ không lo lắng việc điện giật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Bếp từ đôi cũng có có chức năng hẹn giờ, giữ ấm hoặc tạm dừng giúp bạn rút ngắn thời gian khi nấu.

 

Giống như các loại bếp từ khác, nhiệt sinh ra chỉ hoạt động trong vùng có dụng cụ nấu, còn lại các phạm vi xung quanh đều không ảnh hưởng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc bếp sẽ không gây lãng phí điện năng.

 

Bên cạnh ưu điểm tiết kiệm điện năng, thiết bị này còn giải quyết bài toán nấu nướng trong mùa hè oi bức cho chị em, giúp người nội trợ hoàn toàn thoải mái hơn khi vào bếp và tận hưởng môi trường không khí thoáng mát trong lành.

 

Bạn có thể tham khảo các dòng bếp từ đơn có chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng tại hệ thống siêu thị Timemart.


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

1 sản phẩm trong

Bếp từ đôi

   

Bếp từ 2 bếp Bosch PMI968MS

17.490.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng