Bếp nướng điện Sunhouse


Bếp nướng điện Sunhouse với công nghệ hiện đại phủ chống chính đá hoa cương của Mỹ kết hợp với thiết kế đẹp mắt, sang trọng có nắp kính đậy chống bắn dầu mỡ ra ngoài cho gia đình bạn luôn có những bữa ăn ngon miệng và an toàn

 

Siêu thị Timemart chuyên cung cấp bếp nướng điện không khói của các thương hiệu nổi tiếng như: Bếp nướng điện Electrolux, Bếp nướng điện Samsung, bếp nướng điện Magic Bullet, bếp nướng điện Hotashi,....đến với người tiêu dùng Việt.

 

Bếp nướng điện với phần vỉ nướng rộng rãi giúp nướng được nhiều, ngoài ra bạn không cần phải thêm dầu ăn, mỡ,...khi nướng mà thức ăn sẽ được nướng chín bảo đảm cho sức khỏe hơn.

 

Bếp nướng điện Sunhouse với mắt bếp rộng rãi, thiết kế hầu hết đều có các khe để lượng mỡ thừa thoát xuống dưới giúp cho thức ăn của bạn thơm ngon mà không bị ngấy. Trên mặt bếp là chiếc vỉ nướng điện có thể nhấc rời ra ngoài giúp bạn vệ sinh 1 cách dễ dàng sau khi sử dụng xong.

 

Các món nướng ngày càng được ưa chuộng kể cả mùa đông, mùa hè. Giờ đây khi đã có bếp nướng điện bạn không cần lo lắng nhà bạn sẽ bị ám mùi và khói nữa vì đây chính là loại bếp nướng điện không khói.

 

Bếp nướng điện này có khay đựng mỡ ở dưới có thể rút ra nhanh chóng, mặt bếp luôn luôn được dùng những lớp chống dính dày cho thức ăn của bạn không bị cháy khét, độ chín luôn vừa phải. Hệ thống điều chỉnh các mức nhiệt cũng dễ dàng.

 

Bếp nướng Sunhouse với thiết kế hiện đại mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Vỉ nướng rộng, công suất lớn giúp cho bạn phục vụ cùng 1 lúc nhiều người.

 

Liên hệ mua hàng: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772

3 sản phẩm trong

Bếp nướng điện Sunhouse

Sắp xếp:    
   

Bếp nướng điện Sunhouse SHD4601 Hàn Quốc

820.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp nướng điện Sunhouse SHD4600 cao cấp

545.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp nướng điện Sunhouse SHD4602

845.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng