Bếp nướng điện GoldSun


Bếp nướng điện Goldsun được đến từ xứ sở hoa anh đào nơi mà con người nơi đây rất cần cù chịu khó, trung thực và giỏi giang. Họ đã thiết kế và sản xuất cho chúng ta loại bếp nướng điện dùng tại gia đình giúp bạn có những món nướng thơm ngon, nhanh chóng, đẹp mắt.

 

Siêu thị Timemart chuyên phân phối bếp nướng điện chính hãng - chất lượng - an toàn với giá thành rẻ nhất thị trường.

 

 Mua bếp nướng điện loại nào tốt: Bếp nướng điện Samsung, bếp nướng điện Magic Bullet, bếp nướng điện Hotashi, bếp nướng điện Goldsun, bếp nướng điện Kangaroo,....được phân phối chính hãng tại Siêu thị Timemart.

 

Bếp nướng điện goldsun với phần vỉ nướng rộng rãi, phủ lớp chống dính an toàn cho sức khỏe giúp nướng được nhiều, ngoài ra bạn không cần phải thêm dầu ăn, mỡ,...khi nướng mà thức ăn sẽ được nướng chín bảo đảm cho sức khỏe hơn.

 

Các món nướng luôn được yêu thích nhất là khi đông về, bạn đã quá vất vả với cách nướng truyền thống, khói, mùi độc hại. Hãy thử phương pháp nướng mớn an toàn và hiệu quả hơn.

 

Bếp nướng điện không khói có khay đựng mỡ rộng và tiện lợi.  Vỉ nướng điện được phủ lớp chống dính đã được kiểm định an toàn với sức khỏe người sử, món nướng của bạn không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.

 

Bếp nướng điện Goldsun không khói được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với phần bếp điện chắc chắn, dễ dàng di chuyển giúp bạn có những món nướng thơm ngon.


Liên hệ ngay: 09.0497.0497 để được vận chuyển về tận nhà.

 

2 sản phẩm trong

Bếp nướng điện GoldSun

Sắp xếp:    
   

Bếp nướng điện Goldsun GR - GYC 1400

409.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp nướng điện Goldsun GR - GKY109E Nhật Bản

550.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng