Bếp nướng điện Electrolux


Bếp nướng điện Electrolux được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu với nhiều mẫu mã được thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Electrolux có rất nhiều mặt hàng khác nhau, được xem là 1 trong những nhà sản xuất đồ gia dụng đứng đầu thế giới với hơn 50 triệu sản phẩm khác nhau.

 

Siêu thị timemart chuyên phân phối các loại bếp nướng điện chính hãng dùng cho gia đình giúp bạn có những món ăn thơm ngon và đẹp mắt.

 

Mua bếp nướng điện ở đâu?, bếp nướng điện nào tốt?.. là những câu hỏi được người tiêu dùng muốn biết nhiều nhất. Timemart có phân phối đầy đủ các loại bếp nướng điện như: Bếp nướng điện Samsung, bếp nướng điện Goldsun, bếp nướng điện Holtashi .... giúp bạn thoải mái lựa chọn.

 

Bếp nướng điện Electrolux với mắt bếp rộng rãi, thiết kế hầu hết đều có các khe để lượng mỡ thừa thoát xuống dưới giúp cho thức ăn của bạn thơm ngon mà không bị ngấy. Trên mặt bếp là chiếc vỉ nướng điện có thể nhấc rời ra ngoài giúp bạn vệ sinh 1 cách dễ dàng sau khi sử dụng xong.

 

Các món nướng ngày càng được ưa chuộng kể cả mùa đông, mùa hè. Giờ đây khi đã có bếp nướng điện bạn không cần lo lắng nhà bạn sẽ bị ám mùi và khói nữa vì đây chính là loại bếp nướng điện không khói.

 

Bếp nướng điện này có khay đựng mỡ ở dưới có thể rút ra nhanh chóng, mặt bếp luôn luôn được dùng những lớp chống dính dày cho thức ăn của bạn không bị cháy khét, độ chín luôn vừa phải. Hệ thống điều chỉnh các mức nhiệt cũng dễ dàng.

 

Bếp nướng điện Electrolux với thiết kế hiện đại mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Vỉ nướng rộng, công suất lớn giúp cho bạn phục vụ cùng 1 lúc nhiều người.

 

Liên hệ mua hàng: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772

2 sản phẩm trong

Bếp nướng điện Electrolux

Sắp xếp:    
   

Vỉ nướng điện Electrolux EBG100

850.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Vỉ nướng điện cao cấp Electrolux EBG200 - 2000W

998.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng