Tìm theo giá

Bếp nướng điện Cuckoo


Bếp nướng điện Cuckoo là một trong những công cụ đắc lực giúp chị em nội trợ có thể chế biết những món ăn nướng thơm ngon trong ngày se lạnh tại nhà. Bếp nướng điện được thiết kế hiện đại theo công nghệ tiên tiến đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản,....

 Bếp nướng điện Cukoo được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Bếp nướng điện với phần vỉ nướng rộng rãi giúp nướng được nhiều, ngoài ra bạn không cần phải thêm dầu ăn, mỡ,...khi nướng mà thức ăn sẽ được nướng chín bảo đảm cho sức khỏe hơn.

 

Các món nướng luôn được yêu thích nhất là khi đông về, bạn đã quá vất vả với cách nướng truyền thống, khói, mùi độc hại. Hãy thử phương pháp nướng mớn an toàn và hiệu quả hơn với bếp nướng điện giá rẻ.

 

Thiết kế phần Vỉ nướng điện được phủ lớp chống dính đã được kiểm định an toàn với sức khỏe người sử, món nướng của bạn không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.

 

Thiết kế nhỏ gọn luôn là ưu điểm lớn mà chiếc bếp nướng mang lại, nó có thể bưng bê đi bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn. Do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sản phẩm tiết kiệm điện năng.

  Bếp nướng điện nào tốt? Mẫu bếp nướng điện hot trên thị trường như: Bếp nướng điện CuckooBếp nướng điện SamsungBếp điện nướng HoltashiBếp nướng điện Misushita,.......được phân phối tại siêu thị Timemart.

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497 để được miễn phí vận chuyển!

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà trên Toàn Quốc:

 

Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Hà Nam, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cần Thơ... 
1 sản phẩm trong

Bếp nướng điện Cuckoo

Sắp xếp:    
   

Bếp nướng điện CucKoo HP4025 Hàn Quốc

709.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng