Tìm theo giá
Thương hiệu
Chất liệu
Kiểu dáng bếp

Bếp hồng ngoại Thái Lan


 

Bếp hồng ngoại Thái Lan đang trở thành một trong những sản phẩm dược chú ý tại thị trường Việt Nam. Với những thay đổi tích cực, đề cao chất lượng an toàn sản phẩm, bếp hồng ngoại Thái Lan đã trở nên quen thuộc trong các gia đình Việt.

 

Bếp được cấu tạo với nhiều chức năng hoàn hảo, thuận tiện cho người sử dụng như phím bấm cảm ứng ngay trên mặt bếp. Với thiết kế này, người dùng chỉ cần thao tác nhẹ nhàng cũng có thể điều khiển nhanh chóng khi nấu nướng.

 

Màn hình LCD cấu tạo bởi các led 7 đoạn giúp cho việc hiển thị rỏ nét và đẹp mắt hơn rất nhiều so với các dòng bếp chỉ hiển thị bằng led đơn như trước.

 

Bếp hồng ngoài Thái Lan có chức năng hẹn giờ. Đặc biệt, thời gian hẹn giờ lên tới 3 giờ, giúp cho các bà nội trợ không cần canh giữ khi nấu, đặc biệt là nấu các món hầm (ninh) chiếm rất nhiều thời gian. Bạn có thể hẹn giờ, sau đó bạn có bỏ bếp hoạt động. Sau khi hết thời gian hẹn, bếp tự động tắt bếp, thật tiện lợi và hiện đại.

 

Đặc biệt bếp còn rất an toàn với trẻ nhỏ với các những khóa phím an toàn. Nếu bạn không có nhiều thời gian trong nấu nướng thì bạn hãy yên tâm, với công suất 2200W, thời gian nấu của bạn sẽ được rút ngắn xuống rất nhiều. Đồng thời, bếp còn được thiết kế 2 mâm nấu riêng biệt, giúp bạn có thể nấu 2 món cùng 1 lúc. Với 2 mâm nấu độc lập nên giúp người dùng có thể chọn từng chế độ nấu phù từng loại nồi, hoặc từng loại thức ăn nên giúp tăng hiệu quả nhiệt tác động nhiệt, nên giúp rút ngắn thời gian nấu cững như tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

 

Không chỉ nổi bật trong các phím chức năng, bếp hồng ngoại Thái Lan còn khiến người tiêu dùng thán phục bởi sự chắc chắn trong thiết kế. Khung bếp được dập khuôn bằng thép chắc chắn và sang trọng. Với thiệt kế này giúp tuổi thọ bếp tăng lên đáng kể vì đối với khung bếp bằng nhựa như các dòng bếp cũ thường hay nứt, vỡ khung bếp do nhiệt độ nóng trong bếp tác động theo thời gian.

 

Ngoài ra, bếp có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dẽ dàng di chuyển, giúp cho cuộc vui của bạn diễn ra được ở nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau.

 


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

1 sản phẩm trong

Bếp hồng ngoại Thái Lan

   

Bếp hồng ngoại Facare FC - 1368

860.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng