Bếp hồng ngoại Nhật Bản


 

Bếp hồng ngoại đôi Nhật Bản  chưa bao giờ là lỗi mốt trước công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay. Nhật Bản luôn cho người tiêu dùng thấy được chất lượng của mình qua từng sản phẩm.

 

Bếp hồng ngoại đôi Nhật Bản mang đến người tiêu dùng khả năng nấu nướng siêu nhanh với 2 bếp nấu nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng. Đồng thời, bếp được cấu tạo một bên là bếp từ, một bên là bếp hồng ngoại đêm đến cho người sử dụng sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng.

 

Mỗi bên bếp được thiết lập hệ thống điều khiển cảm ứng riêng biệt với những nút điều khiển nhạy bén kết hợp với nhiều nút điều chỉnh nhiệt phù hợp với từng loại đồ ăn và cách nấu của mỗi người. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã hoàn thành được bữa cơm cho gia đình rồi.

 

Bếp hồng ngoại đôi Nhật Bản có rất nhiều chức năng mà bạn phải chú ý. Do làm nóng bằng điện nên sẽ không gây ra khói, đặc biệt là không tạo ra khí CO2, đảm bảo không khí thoáng cho người sử dụng.

 

 

Cùng với đó, khả năng tiết kiệm của bếp vô cùng lớn. Do lượng nhiệt tập trung trực tiếp ở đáy nồi và truyền vào nồi nên lượng nhiệt hao phí ra bên ngoài là rất ít.

 

Với bếp hồng ngoại đôi Nhật Bản, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm không phải các nguy cơ cháy nổ nguy hiểm như khi dùng bếp điện hay bếp ga.Thêm vào đó, bếp không phát ra bức xạ điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 

Do bếp không có kiềng, thiết kế phẳng nên chị em có thể dễ dàng lau chùi. Cùng với thiết kế sang trọng, bạn sẽ biến căn bếp của bạn nổi bật trong mắt các vị khách đến chơi nhà.

 

Với mặt bếp hồng ngoại sau khi đun còn nóng các chị em cần chú ý đợi bếp nguội mới vệ sinh nhưng với mặt bếp từ chị em có thể vừa nấu nướng vừa vệ sinh không lo bị bỏng.

 

Bạn có thể tham khảo tại các địa điểm uy tín trên thị trường để đảm bảo mua được hàng chất lượng. Siêu thị Timemart là địa chỉ lí tưởng để bạn lựa chọn nhé.


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

0 sản phẩm trong

Bếp hồng ngoại Nhật Bản

   

Danh mục hiện tại chưa có sản phẩm nào. Quý khách vui lòng xem sản phẩm ở danh mục khác