Kiểu dáng bếp
Chất liệu

Bếp hồng ngoại Hàn Quốc


 

Thương hiệu Hàn Quốc là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Việt. Bếp hồng ngoại Hàn Quốc là một trong những sản phẩm như thế.

 

Một bữa tiệc ngon khi được nấu bằng những thực phẩm, thiết bị nấu nướng hiện đại. Bếp hồng ngoại Hàn Quốc được thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại với nhiều chức năng khác nhau giúp cho người sử dùng dùng chúng một cách dễ dàng, tiện lợi.

 

Bếp hồng ngoại Hàn Quốc được sử dụng công nghệ thấu kính hội tụ ánh sáng phát sinh nhiệt từ bóng đèn halogen bên trong bếp nên khi nấu nướng sẽ vẫn giữ cho xoong nồi luôn sáng như mới. Bạn có thể sử dụng những dụng cụ chứa có kích cỡ nhỏ như một chiếc ly sứ, đĩa inox, ly thủy tinh cùng đặt lên bếp đun, tiết kiệm thời gian đáng kể.  

 

 Bếp được cấu tạo bởi chất liệu ceramic, thủy tinh chịu nhiệt… chịu được nhiệt độ lên tới 800 độ C. Thêm vào đó, bếp sử dụng tia hồng ngoại, dùng hệ thống kiểm soát nhiệt chính xác và không gây khói và chức năng toả nhiệt đều 2 bên nên rất an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Ưu điểm của bếp khá nội trội trong việc tỏa nhiệt đều, tự bảo vệ mạch khi quá nóng. Tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn. Bếp có nhiều chức năng nấu nướng  như: nướng, chiên, xào, nấu lẩu, nấu súp, đun nước, giúp bạn đem tới gia đình nhiều món ngon với thời gian nhanh nhất.

 

Ngoài chức năng dùng để đun nấu, bếp hồng ngoại còn dùng để giữ ấm bởi mặt kính được thiết kế bằng kính cường lực chịu nhiệt lên tới 800°C. Bếp có chức năng hẹn giờ nên vô cùng tiện lợi cho những bà nội trợ có thể chủ động trong việc phân bố thời gian.

 

Bếp được thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp bạn di chuyển dễ dàng, đem đến bất cứ nơi đâu, đến với những bữa tiệc nào. Ngoài ra, hoa văn của bếp hồng ngoại Hàn Quốc cũng khá được chú trọng tôn thêm nét dệp dịu dàng nhưng vô cùng cá tính của bếp.

 

 

 

 

 


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

3 sản phẩm trong

Bếp hồng ngoại Hàn Quốc

   

Bếp hồng ngoại Korihome IFK101BK Hàn Quốc

1.075.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp hồng ngoại Korihome IFK102BK Hàn Quốc

1.450.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp hồng ngoại Happy Call HT- J100 - 20D1

630.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng