Thương hiệu
Kiểu dáng bếp
Chất liệu

Bếp hồng ngoại đơn


 

Bếp hồng ngoại đơn đang dần chiếm ưu thế trong nhu cầu sử dụng bếp của người Việt. Không chỉ đem đến những bữa an ngoan mà còn vô cùng an toàn đối với người sử dụng.

 

Thiết kế của bếp hồng ngoại đơn vô cùng nhỏ gọn. Mặt bếp hồng ngoại liền khối, làm bằng gốm Ceramic có khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ cao. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc di chuyển xa và những thực phẩm cần ninh lâu.

 

 

Với công suất cao, có chế độ điều chỉnh nhiệt độ, bếp hồng ngoại sẽ giúp bạn nhanh chóng có những bữa ăn nóng hổi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của nguyên liệu cũng như thức ăn trong nồi.

 

Đặc biệt, bếp hồng ngoại đơn rất tiết kiệm điện năng do sức nóng chỉ tập trung tại vị trí nồi, không làm nóng vị trí xung quanh, không tỏa nhiệt. Với thiết kế này, bếp tránh được tình trạng lãng phí điện cũng như tạo không gian nóng bức cho người dùng. Mặc dù đang nấu ăn, nhưng với bếp hồng ngoại bạn vẫn cảm nhận được không khí thoáng mát như trước khi bạn bắt đầu nấu.

 

 

Ngoài ra, bếp hồng ngoại không kén chọn nồi. Bạn có thể nấu bằng bất cứ loại xoong, nồi với chất liệu nào. Đồng thời với thiết kế đơn nên càng thích hợp với những ai sống 1 mình.

 

 

Mặt khác, bếp được thiết kế cảm ứng ngay trên bề mặt của bếp giúp bạn điều chỉnh dễ dàng, thuận lợi trong việc nấu ăn. Một trong những loại bếp hồng ngoại đơn đang bán chạy tại thị trường Việt mà bạn có thể tham khảo như: bếp hồng ngoại Nhật Bản, bếp hồng ngoại Việt Nam, bếp hồng ngoại Hàn Quốc, bếp hồng ngoại Thái Lan, bếp hồng ngoại Trung Quốc.

 

Bếp hồng ngoại đơn đang được bày bán rất nhiều tại thị trường Việt. Vì vậy để mua được hàng chính hãng, bạn hãy đến siêu thị Timemart tại địa chỉ 42 Trường Chinh, Hà Nội để có thể chọn những sản phẩm chính hãng tốt nhất nhé

 


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

5 sản phẩm trong

Bếp hồng ngoại đơn Yosaky | Chiyoda

   

Bếp hồng ngoại Yosaky P5

2.150.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp hồng ngoại Chiyoda C5 | Yosaky P2

2.500.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp hồng ngoại Yosaky - P1

3.000.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp hồng ngoại Yosaky P2

2.300.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp hồng ngoại Chiyoda C5

2.500.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng