Tìm theo giá
Thương hiệu
Chất liệu
Kiểu dáng bếp

Bếp hồng ngoại đôi


 

Trên thị trường hiện nay, bếp hồng ngoại đôi đang dần thay thế những bếp ga cồng kềnh và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Sự thay đổi nhanh chóng này càng gia tăng khi giá ga đang ngày một tăng cao.

 

Bếp hồng ngoại đôi có thiết kế vô cùng đặc biệt. Bếp gồm có 2 vị trí nấu: 1 bên là bếp từ, 1 bên là bếp hồng ngoại. Điều này không chỉ tránh được tình trạng phân vân nên mua bếp điện từ hay bếp hồng ngoại mà còn giúp bạn có thể nấu 2 món cùng một lúc, giúp tiếp kiệm thời gian nấu nướng rất là nhiều.

 

Mỗi bên bếp được thiết lập hệ thống cảm ứng điều khiển riêng biệtvới những nút điều khiển nhạy bén kết hợp với nhiều nút điều chỉnh nhiệt phù hợp với từng loại đồ ăn và cách nấu của mỗi người. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã hoàn thành được bữa cơm cho gia đình rồi.

 

Với những gia đình có diện tích bếp kiêm tốn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Bởi mặc dù được thiết kế với 2 nồi đun nhưng kích thước của bếp đã được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với mọi không gian.

 

Do bếp được làm nóng bằng điện nên sẽ không gây ra khói, đặc biệt là không tạo ra khí CO2, đảm bảo không khí thoáng cho người sử dụng. Thêm vào đó,bếp được thiết kế bằng phẳng nên bạn có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh chúng.

 

Các loại bếp hồng ngoại đôi được thiết kế vô cùng tinh tế với đường nét mềm mỏng, hoa văn và màu sắc trang nhã. Phòng bếp của bạn sẽ thật sự nổi bật khi có sự có mặt của bếp hồng ngội đôi.

 

Để giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng, chính hãng, Timemart sẽ là sự lựa chọn của bạn. Tại đây, các sản phẩm đều là các sản phẩm chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

3 sản phẩm trong

Bếp hồng ngoại đôi

   

Bếp hồng ngoại đôi Sooxto Thái Lan

9.500.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp hồng ngoại đôi Sooxto Japan

9.500.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp hồng ngoại Facare MT-368H

5.490.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng