Bếp hồng ngoại Thái Lan


 

Bếp hồng ngoại đôi Thái Lan đang vô cùng phát triển tại thị trường Việt Nam. Với việc đảm bảo chất lượng, mẫu mã, thiết kế đa dang, bếp hồng ngoại Thái Lan đang là sử lựa chọn của người Việt.

 

Bếp có rất nhiều ưu điểm mà người tiêu dùng không thể bỏ qua. Bếp được thiết kế với khung bếp được dập khuôn bằng thép vô cùng chắc chắn và sang trọng. Với thiết kế này giúp cho tuổi thọ bếp tăng lên đáng kể. Vì khung bếp bằng nhựa như các dòng bếp cũ thường hay nức, vỡ khung bếp do nhiệt độ nóng trong bếp tác động theo thời gian, do đó chất liệu bằng thép sẽ là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

 

Bếp có chức năng hẹn giờ hoàn hảo. Với thời gian hẹn giờ lên tới 3 giờ, giúp cho các bà nội trợ không cần canh dữ khi nấu, đặc biệt là nấu các món hầm (ninh) rất chiếm nhiều thời gian. Đồng thời, việc hẹn giờ này sẽ giúp các bà nội chợ chủ động trong việc nấu nướng hơn.

 

Ngoài ra, bếp hồng ngoại đôi Thái Lan còn sử dụng được tất cả các loại xông, nồi với 2 bên bếp giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng, đặc biệt trong những ngày gia đình bạn có tiệc.

 

Không chỉ nấu ăn nhanh, bếp còn rất an toàn khi sử dụng, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, người thiểu năng. Bởi bếp được thiết lập phím khóa an toàn, sẽ không ai có thể thay đổi được lập trình mà bạn đã tạo.

 

 

Cùng với đó là khả năng cảm ứng nhạy bén của các phím chức năng ngay trên mặt bếp giúp bạn dễ dàng sử dụng.

 

Bếp hồng ngoại đôi Thái Lan không chỉ cho chất lượng tuyệt hảo, thiết kế của bếp cũng rất ấn tượng. Bếp được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã sẽ giúp bạn di chuyển đến bất cứ nơi đâu, phù hợp với mọi không gian.

 

Timemart sẽ giúp bạn lựa chọn ra những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất hiện nay. Đến với Timemart tại địa chỉ 42 Trường Chinh, bạn sẽ không bị thất vọng khi đã lựa chọn.

 

 


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

0 sản phẩm trong

Bếp hồng ngoại Thái Lan

   

Danh mục hiện tại chưa có sản phẩm nào. Quý khách vui lòng xem sản phẩm ở danh mục khác