Thương hiệu

Bếp điện từ đơn


 

Bếp điện từ đơn đang ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình Việt. Sự góp mặt của bếp đã và đang trở thành người bạn thân thiết đối với chị em phụ nữ.

 

Bếp điện từ đơn đem đến cho người tiêu dùng những chức năng vô cùng hấp dẫn. Bếp trang bị sẵn cho người tiêu dùng đến 8 chương trình nấu tự động bao gồm: nấu canh, đun sôi nước, chưng, chiên, xào, lửa nhỏ, lửa lớn, nấu lẩu.

 

Bếp có chức năng hẹn giờ giúp bạn có thể vừa nấu ăn vừa có thể dọn dẹp nhà cửa. Bạn chỉ việc cài đặt giờ nấu cho món ăn việc còn lại là bếp tự thực hiện cho đến khi hết giờ nấu. Bảng điều khiển cảm ứng để bạn thực hiện điều chỉnh nhanh chóng chỉ bằng thao tác chạm nhẹ nhàng.

 

Để đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình nấu nướng, bếp được trang bị cảm biến chống quá nhiệt, giúp chống cháy nổ rất hiệu quả. Đồng thời mặt kính bếp được trang bị bằng chất liệu kính chịu nhiệt và chịu lực cao, không bị nóng ra ngoài vùng nấu để bạn không bị bỏng nếu lỡ đặt tay lên. Quạt tản nhiệt phía dưới bếp để tản nhiệt không gây nóng cho bếp trong suốt thời gian sử dụng. 

 

Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc nổi bật khiến nhiều người tiêu dùng không thể rời mắt khỏi sản phẩm này.

 

 

Đặc biệt, bếp còn tích hợp với khóa an toàn trẻ em để ngăn sự can thiệp của người ngoài cũng như trẻ em vào việc nấu ăn của bạn. Bên cạnh đó, khi kích hoạt chế độ khóa an toàn này bạn có thể thực hiện vệ sinh bề mặt bếp trong khi bếp đang hoạt động mà không phải ngắt bếp. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc nổi bật, thật khó để người tiêu dùng có thể rời mắt khỏi sản phẩm này.

 

 

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này sở hữu bếp điện từ đơn này, hãy đến với siêu thị Timemart tại địa chỉ 42 Trường Chinh, Hà Nội để sở hữ cho mình những sản phẩm chính hãng chất lượng nhé.

 

 


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

5 sản phẩm trong

Bếp điện từ đơn

   

Bếp điện từ Komasu KM239

760.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp điện từ Komasu KM439

892.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp điện từ Komasu KM639

950.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp điện từ Nonan IC-02

950.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Bếp điện từ Khaluck.Home KL-198

860.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng