Ấm sắc thuốc Trường Thọ loại Bát Tiên giá bao nhiêu?

Ấm sắc thuốc Trường Thọ loại Bát Tiên Bát Tràng Việt Nam sắc thuốc bắc tự động bằng điện giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc. Hãy tận hưởng những ly thuốc bắc , thuốc nam một cách an toàn nhanh chóng ngay tại nhà.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ loại bát tiên được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Bát Tràng Việt Nam giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng, sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Bình An. 

Ấm sắc thuốc Trường Thọ loại bát tiên

Ấm sắc thuốc Trường Thọ loại Bát tiên

m sắc thuốc tự động Trường Thọ loại Bát Tiên sở hữu  kiểu dáng đẹp mắt gọn nhẹ với nhiều màu sắc giúp bạn thỏa sức lựa chọn.  Với dung tích lên đến 3.2L giúp bạn có thể sắc được nhiều thuốc hơn cũng như dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và đem đến an toàn cho người sử dụng. Bộ phận cắm điện hoàn toàn làm từ vật liệu cách điện đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Ấm sắc thuốc  với chức năng tự động sắc thuốc,tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sắc thuốc, trên ấm sắc thuốc có hai chế độ một là chế độ đun thuốc hai là chế độ ủ thuốc. Khi bạn đun thuốc ấm sẽ tự động giữ lại một bát thuốc và nhảy sang đèn vàng, nếu bạn không rót ra thì ấm sẽ tự động chuyển sang chế độ đun lại điều này bạn nên lưu ý để thuốc của mình không bị cháy.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ loại bát tiên

 

Ấm sắc thuốc Trường Thọ loại bát tiên 3.2L chính hãng

Giá ấm sắc thuốc Trường Thọ loại bát tiên vô cùng hợp lý chỉ 300.000đ, bảo hành 12 tháng và chế độ đổi mới nếu có lỗi của nhà sản xuất. Bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm ấm sắc thuốc Việt Nam bởi nó an toàn và chất lượng hơn rất nhiều so với các dòng ấm sắc thuốc Trung Quốc trôi nổi trên thị trường hiện nay.

*** Mua ấm sắc thuốc Trường Thọ chính hãng giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay Siêu sắc thuốc Trường Thọ là một trong những sản phẩm bị là nhái và ăn cắp bản quyền khiến người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất vô cùng lo lắng chính vì vậy bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín là đại lý phân phối ấm sắc thuốc Trường Thọ chính hãng.

Khi mua hàng bạn nên quan tâm đến phiếu bảo hành, chế độ bảo hành và xem kĩ sản phẩm trước khi mua hàng. Siêu thị Tiemart là một trong những đại lý phân phối ấm sắc thuốc Trường thọ chính hãng tại Việt Nam.

Hiên nay, chúng tôi chỉ có 2 cơ sở tại  Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo lòng tin lớn nhất cho quý khách hàng của mình. 

1.  42 Trường Chinh- Hà Nội ( Gần Ngã Tư Vọng)

2.  Chi Nhánh : 1196 Cách mạng Tháng Tám- Quân Tân Bình - TP HCM.

zalo -->