Tìm theo giá

Ấm sắc thuốc Vạn An


Ấm sắc thuốc Vạn An là niềm tự hào của Người Việt được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, có chứng nhận kiểm định chất lượng và Quy chuẩn quốc gia(CR):QCVN4:2009/BKHCN tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

 

Ấm sắc thuốc bắc Vạn An tự động ngắt và phát âm báo sau khi sắc xong thuốc, khi thuốc xuống dưới 70 độ C thì ấm sẽ tự động sắc lại tiện loại hơn cho người sử dụng trong quá trình sắc thuốc.

 

Với kĩ thuật sử lý gốm một cách hiện đại, gốm được nung ở nhiệt độ cao 10400C giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất gây hại cho sức khỏe như Cu, Ag, Al…..Cho thân sứ sáng bóng và chịu được nhiệt độ cao không bị vỡ,không thấm nước trong quá trình sử dụng. Phần gốm xứ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước.

 

Việc sắc thuốc của bạn giờ đây trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi đã có ấm sắc thuốc điện Vạn An. Thiết kế kiểu dáng đẹp mắt thuần Việt chi tiết Mai Vàng đặc trưng riêng của dòng sản phẩm mang thương hiệu Vạn An. Phần đế và điện tuyệt đối an toàn khi sử dụng, bạn sẽ an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này của chúng tôi.

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối ấm sắc thuốc bắc hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, hàng chính hãng 100% không chính hãng sẽ hoàn tiền. Liên hệ ngay 09.0497.0497 để mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

2 sản phẩm trong

Ấm sắc thuốc Vạn An

Sắp xếp:    
   

Ấm sắc thuốc Vạn An VA61-CM - 3.2 lít - Màu trắng

400.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Ấm sắc thuốc Vạn An VA61H - 3.2 lít - Màu vàng

400.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->