Tìm theo giá

Ấm sắc thuốc Sikma


Ấm sắc thuốc Sikma là dòng sản phẩm xuất sứ từ Trung Quốc với thiết kế hiện đại màu sắc trang nhã. Ấm sắc thuốc bằng điện thể tích lớn 3.3L sẽ giúp bạn có được chén thuốc chất lượng không mất quá nhiều thời gian và công sức.

 

Khác hẳn với một số ấm sắc thuốc Trung Quốc có giá cực rẻ độ bền thấp ấm sắc thuốc Sikma được làm bằng gốm có khả năng chịu nhiệt tốt, không ảnh hưởng đến tính chất của các vị thuốc như những dòng kim loại khác.

 

Ấm sắc thuốc được thiết kế hiện đại hình bình trà lớn, màu xanh ngọc bích mang sự bình an cho người dùng. Ấm sắc thuốc tự động đun thuốc tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng. Ngoài ra, ấm sắc thuốc còn có tính năng tự động chuyển chế độ hâm nóng khi thuốc đã đat đủ mức tiết kiệm điện và thời gian cho người sử dụng.

 

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều hàng nhái hàng giả kém chất lượng để mua được hàng chính hãng người tiêu dùng nên tìm mua các nhà phân phối có uy tín. Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối Ấm sắc thuốc bắc chính hãng đảm bảo chất lượng tốt đa dạng về sản phẩm như: ấm sắc thuốc Trường Thọ, ấm sắc thuốc Magic one, ấm sắc thuốc Kosiro và nhiều loại sản phẩm khác.

1 sản phẩm trong

Ấm sắc thuốc Sikma

Sắp xếp:    
   

Ấm sắc thuốc Sikma SK-33A - 3.3 lít - Màu xanh ngọc

250.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->