Ấm sắc thuốc Homepro


Sức khỏe của con người rất quan trọng ông cha ta thường có câu có sức khỏe là có tất cả. Hiểu được tầm quang trọng sức khỏe đối với con người. Ấm sắc thuốc tự động chạy bằng điện đã ra đời khắc phục được tất cả nhược điểm của ấm sắc thuốc thông thường.

 

Ấm sắc thuốc Homepro được sản xuất tại Thái Lan theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn bởi độ bền, đẹp tốt hơn rất nhiều các loại ấm sắc thuốc Trung Quốc. 

 

Ấm sắc thuốc tự động đun thuốc trong một thời gian ngắn vô cùng tiện lợi cho gia đình của bạn. Chất liệu của ấm được làm từ sứ cao cấp thiết kế ấm thuốc theo phong cách hiện đại, giống như một thiết bị pha cà phê cao cấp. Ấm sắc thuốc bắc có thêm chỗ rót thuốc và nơi để bát thuốc rất tiện lợi.

 

Với thể tích ấm sắc thuốc là 3 lít thoải mái đựng được thang thuốc bắc thông thường. Hơn nữa, ngoài chức năng sắc thuốc ra ấm sắc thuốc Homepro còn có thể ninh, hầm hay pha trà rất tiện dụng.

 

 

Ấm có chế độ đun thông minh với 2 mức độ nấu phù hợp với từng số lượng thuốc và nước: đun 200ml và 125ml. Ấm có thêm 2 đèn báo sáng giúp bạn có thể biết được thuốc đang đun ở quá trình nào: đang sắc hay đã sắc xong và đang trong quá trình giữ ấm. Khi thuốc trong ấm được sắc xong hoặc nước trong ấm chỉ còn lại 1 chén thì ấm sẽ tự động ngắt điện, tránh tình trạng nước bị cạn làm cháy thuốc

 

Tuy nhiên nếu sau khi sắc xong ấm chuyển sang chế độ ủ ấm bạn để lau nhiệt độ giảm xuống nó sẽ tự động đun lại như vậy sẽ làm giảm lượng thuốc rất lãng phí. Tốt nhất khi đèn báo chuyển sang warm bạn nên dùng luôn để lâu quá không tốt.

 

Với chế độ đun hoàn toàn tự động  có rơ le tự ngắt chống quá tải nhiệt, tránh tình trạng ấm bị nổ hay gây chập điện nguy hiểm cho người dùng.

 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán ấm sắc thuốc hàng nhái cũng rất nhiều tốt nhất bạn nên tìm mua tại các đại lý hay siêu thị phân phối chính hãng có uy tín lâu năm.

 

Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối Ấm sắc thuốc các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước: ấm sắc thuốc Trường Thọ, Bình An, Bát Tiên, Rồng Vàng, Kosiro, Magic one … chính hãng đến với người tiêu dùng Việt.

Số điện thoại: 09.0497.0497

1 sản phẩm trong

Ấm sắc thuốc Homepro

Sắp xếp:    
   

Ấm sắc thuốc Homepro HP-400A - 3 lít - màu đen

800.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->