Ấm sắc thuốc Gali


Ấm sắc thuốc Gali được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam giúp sắc thuốc một cách nhanh chóng bằng điện có chức năng tự ngắt điện và có âm báo khi thuốc sử dụng được.

 

Siêu sắc thuốc Gali  cao cấp có độ bền tốt, chất lượng cao hơn các loại ấm sắc thuốc Trung quốc rất nhiều và là niềm tự hào của người Việt.

 

Ấm sắc thuốc Bắc Gali dung tích 3.3l công suất 450W giúp sắc thuốc nhanh hơn các loại ấm thông thường đặc biệt là sản xuất theo công nghệ hiện đại nên vô cùng tiết kiệm điện khi sử dụng.

 

Ấm sắc thuốc bằng điện tự động với mẫu mã đa dạng được tráng men sứ cao cấp mang đến cho bạn những ly thuốc chất lượng.

 

Mua ấm sắc thuốc Gali chính hãng ở đâu? luôn là câu hỏi được người tiêu dùng tìm kiếm bởi hiện nay sản phẩm ấm sắc thuốc trên thị trường bị làm nhái làm giả rất nhiều gây lo lắng cho người sử dụng.

 

Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối Ấm sắc thuốc bắc Gali  với nhiều mẫu mã đẹp mắt chất lượng cao chính hãng đến với người tiêu dùng Việt.

 

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm ấm sắc thuốc tự động đều là chính hãng, chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.

 

Dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà trên Toàn Quốc:

Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Hà Nam, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cần Thơ...

 

TimeMart - Siêu Thị phân phối bán buôn bán lẻ Siêu sắc thuốc bắc giá tốt nhấtLiên hệ để có giá tốt nhất : 09.0497.0497

 

3 sản phẩm trong

Ấm sắc thuốc Gali

Sắp xếp:    
   

Ấm sắc thuốc Gali GL-1802 - 3.3 lít - Màu nâu

550.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Ấm sắc thuốc Gali GL-1814

630.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Ấm sắc thuốc Gali GL-1806

710.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->