Tìm theo giá

Ấm sắc thuốc bắc Saiko


Ấm sắc thuốc Saiko là sản phẩm chính hãng Nhật Bản.Thiết kế kiểu dáng tinh tế dung tích 3.2 lít sẽ giúp bạn sắc được nhiều thuốc hơn. Ấm sắc thuốc bằng điện gọn nhẹ, sắc thuốc nhanh, an toàn cho người sử dụng.

 

Sản phẩm ấm sắc thuốc được làm từ chất liệu gốm Ceramic có khả năng cách điện cũng như chịu nhiệt tốt độ bền cao. Ấm sắc thuốc tự động được thiết kế đẹp mắt, màu sắc sang trọng hình dáng nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng di chuyển, đặt chúng đến mọi vị trí.

 

Ấm sắc thuốc tự động ngắt điện khi nhiệt độ trong ấm vượt quá mức cho phép, tránh tình trạng cháy nổ ấm nguy hiểm. Ấm còn được trang bị thêm lưới lọc inox giúp loại bỏ bã thuốc, cũng như giúp thuốc không dính xuống mâm gia nhiệt làm cháy nổ.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán ấm sắc thuốc nhưng chủ yếu là hàng nhái, để mua được sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý người tiêu dùng tìm mua ở các nhà phân phối uy tín lâu năm.Siêu thị Timemart là nhà phân phối tin cậy có uy tin từ lâu người tiêu dùng có thể mua ấm sắc thuốc với nhiều hãng khác nhau như: ấm sắc thuốc Trường Thọ, ấm sắc thuốc Kosiro, ấm sắc thuốc Magic one,...

 

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm ấm sắc thuốc tự động đều là chính hãng, chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.

2 sản phẩm trong

Ấm sắc thuốc bắc Saiko

Sắp xếp:    
   

Ấm sắc thuốc Saiko HK-1600 - 3.2 lít - Màu xanh

460.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Ấm sắc thuốc Saiko HK-1800T - 3,2 lít - Màu nâu cam

500.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->